ข่าวทั่วไป
Title Filter     Display #
# Article Title Author
1 ชาววิทย์ศึกษา ม.อุบลฯ ขอแสดงความยินดีกับครูที่ได้รับรางวัลทุกท่านนะครับ Administrator
2 ขอแสดงความยินดีกับ คุณครูศักดิ์ชัย ราชนิยม ที่ได้รับมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ "ครูผู้เป็นแบบอย่างตามรอยเท้าพ่อ" ประจำปีการศึกษา 2557 Administrator
3 ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา และมหาบัณฑิตหลักสูตรวิทยาศาสตร์ศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมสานสายใยชาววิทย์ศึกษา ม.อุบลฯ ปีการศึกษา 2555 Administrator
4 ขอเชิญร่วมเสวนาเพื่อพัฒนาหลักสูตรจากมุมมองมหาบัณฑิต และแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิต ปีการศึกษา 2555 Administrator
5 ทุนสนับสนุนคงเหลือของนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา รุ่น 5 รหัส 52 Administrator
6 ข้อมูลการแต่งตั้งที่ปรึกษา และการสอบเค้าโครงของนักศึกษาวิทยาศาสตร์ศึกษา รุ่น 5 รหัส 52 Administrator
7 ประกาศจากห้องสมุดวิทย์ศึกษาให้นักศึกษาSciEdที่มีรายชื่อต่อไปนี้ติดต่อส่งคืนหนังสือ(ด่วน) padungkiat
8 ขอเชิญคณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตร วท.ม. (วิทยาศาสตร์ศึกษา) ร่วมแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตหลักสูตรฯ Administrator
9 ร่างกำหนดการกิจกรรมสานสายใยชาววิทย์ศึกษา ม.อุบลฯ 10/04/2554 Administrator
10 นัดถ่ายรูปนักศึกษามหาบัณฑิตชั้นปีที่ 2 ที่ห้องสมุดวิทย์ศึกษา ตึกเคมีชั้นหนึ่ง padungkiat

• «
  •  Start