นัดถ่ายรูปนักศึกษามหาบัณฑิตชั้นปีที่ 2 ที่ห้องสมุดวิทย์ศึกษา ตึกเคมีชั้นหนึ่ง

เนื่องจากจะมีการอัพเดทข้อมูลประวัติของนักศึกษามหาบัณฑิตชั้นปีที่ 2 ซึ้งจะต้องมีรูปถ่าย

ดังนั้นให้นักศึกษาชั้นปีที่ 2ทุกท่านมาถ่ายรูป ณ ห้องสมุดวิทย์ศึกษา ตั้งแต่วันนี้ หรือตามที่ท่านสะดวกครับ

ประกาศโดย เจ้าหน้าที่ดูแลห้องสมุดวิทย์ศึกษา(น้องบอย)

สถานที่ ห้องสมุดวิทย์ศึกษา ตึกเคมีชั้นหนึ่ง

Last Updated on Wednesday, 30 March 2011 13:51