ขอเชิญคณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตร วท.ม. (วิทยาศาสตร์ศึกษา) ร่วมแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตหลักสูตรฯ

ขอสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตหลักสูตร วท.ม. (วิทยาศาสตร์ศึกษา)

เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2553 ณ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ดาวน์โหลดวิดีโอ แสดงความยินดีกับมหาบัณฑิต วิทยาศาสตร์ศึกษา

(คลิ๊กขวาบนลิ๊งค์แล้วเลือก save link as หรือ save target as)

Last Updated on Thursday, 22 December 2011 13:34