อบรมเชิงปฏิบัติการครูผู้สอนวิทยาศาสตร์เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษา กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ป.3 สพท.อุบล เขต 4 (17-18 มิ.ย.)

หัวข้อ               อบรมเชิงปฏิบัติการครูผู้สอนวิทยาศาสตร์เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษา กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ป.3 สพท.อุบล เขต 4

วันที่                 17-18 มิถุนายน 2553

สถานที่              โรงเรียนวิจิตรา อำเภอวารินชำราบ

วิทยากร            1. ดร.สุภาพร พรไตร            2. ดร.ศักดิ์ศรี สุภาษร

3. ดร.สุระ วุฒิพรหม

ผู้เข้าร่วม          ครู ป.3 โรงเรียนในสังกัด สพท.อุบล เขต 4